ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
:.ครูและบุคลากร
กลุ่มสาระ/ห้องเรียนพิเศษ
:. กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน
ห้องเรียน DLITโรงเรียนหนองบัวพิทยาคาร

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 28/ก.ค./2557
ผู้ใช้งานขณะนี้ 36 IP
ขณะนี้
36 คน
สถิติวันนี้
3015 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
394 คน
สถิติเดือนนี้
107350 คน
สถิติปีนี้
533323 คน
สถิติทั้งหมด
2489728 คน
IP ของท่านคือ 44.192.79.149
(Show/hide IP)


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
รีวิว รักอีกครั้ง sing again 2022  VIEW : 14    
โดย ชิปปิ้ง

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 86
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 7
Exp : 48%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 49.228.247.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 26 เดือน มีนาคม พ.ศ.2566 เวลา 17:11:36   

“Sing Again รักอีกครั้ง” เป็นซีรีส์แนววัยรุ่น ตามล่าความฝันที่ดูแล้วช่วยเพิ่มเสริมพลังในจิตใจไม่ใช่น้อย ๆ โดยเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นจากคนที่มีความฝันอย่าง ซอล ซัน และเปียโน ที่พวกเขาได้มีความชอบและฝันในการเป็นนักร้องเหมือนกัน และได้เข้าประกวดร้องเพลงในรายการ A Plus Artist ซึ่งเป็นรายการแข่งขันร้องเพลงระดับประเทศด้วยกัน
 
Sing Again
เรื่องย่อ “Sing Again รักอีกครั้ง”
 
เปียโน (นารา เทพนุภา) เด็กสาวผู้มีใจรักในเสียงเพลง มีความฝันที่อยากเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียง โดยได้แรงบันดาลใจจากพ่อผู้เป็นนักแต่งเพลง เธอมีเพื่อนสนิทสองคนที่อาศัยอยู่ข้างบ้านคือ ซัน (ทะเล สงวนดีกุล)และซอล (เซ้นต์- ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) เด็กหนุ่มฝาแฝด(ไม่แท้) ที่ไม่มีอะไรเหมือนกัน ทั้งรูปร่าง หน้าตา และนิสัย แต่ด้วยความฝันที่อยากเป็นศิลปินเหมือนกัน ทำให้ทั้งสามคนสนิทกันมากเรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อเปียโน, ซัน และ ซอล จะไปสมัครแข่งขันร้องเพลงในรายการ A Plus Artist รายการแข่งขันร้องเพลงระดับประเทศ เปียโนทุ่มเทมากถึงขนาดที่เอาถุงนอนไปรอที่หน้ากองประกวดตั้งแต่กลางคืน แต่แล้วก็เกิดเรื่องชุลมุนขึ้นเมื่อเธอตื่นสายและต้องรีบไปเข้าแถวสมัครให้ทัน ทำให้เกิดอุบัติเหตุจากปุ๊ก***ก (พรีน- รวิสรารัตน์ พิบูลภานุวัธน) สาวร่างท้วมที่มาจากดอย เฮนรี่ (มาร์ค – คณัสนันท์ นักตะเฆ่) หนุ่มลูกครึ่งที่เต็มที่กับชีวิต นายพล (เฟม – ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล) หนุ่มสุดเนี้ยบ จนทำให้เปียโนโดนกระแทกเข้าซี่โครงอย่างแรงจนล้ม แถมซ้ำร้ายยังกินน้ำพริกกุ้งที่เปียโนแพ้ขั้นสุดเข้าไปอีก งานนี้เหมือนเคราะห์ซ้ำกรรมซัดเปียโนเลยไม่ผ่านการประกวดในครั้งนี้ ต้องเดินคอตกกลับบ้าน ส่วนซอลและซันผ่านเข้ารอบไปได้อย่างง่ายดาย แต่ปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นเมื่อกองประกวดเรียกเปียโนให้กลับไปออดิชั่นอีกครั้ง และในครั้งนี้เธอก็สามารถคว้าตั๋วเข้ารอบถัดไปได้ และนี่เป็นเพียงบททดสอบเบื้องต้นของพวกเขา อุปสรรคใหญ่กำลังรอให้เข้าไปพิสูจน์…พวกเขาจะเลือกทางไหน..?
 
ซีรีส์เรื่อง Sing Again รักอีกครั้ง มีพล็อตเรื่องที่พูดถึงเรื่องของดนตรีและความฝันในเส้นทางของดนตรี ซึ่งก็จะมีการเสริมเติมแต่งในเรื่องของ ความรัก และ มิตรภาพเข้ามาให้คนดูรู้สึกเพลิดเพลิน สำหรับการดำเนินเรื่องนี้ถือว่าดีมาก ๆ เร็วไม่ยืดเยื้อ ซีรีส์จะมีการนำเราไปรู้จักกับตัวละครแต่ละตัวว่ามีคาแรคเตอร์เป็นอย่างไร
 
รวมถึงความสัมพันธ์ของตัวละครนั้นมีความเชื่อมโยงกันอย่างไร ซึ่งเป็นการปูเรื่องที่ดีมาก โดยฉากที่เราชอบมากที่สุดก็เป็นฉากอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากฉากเปิดตัวใน Sing Again รักอีกครั้ง เนื่องจากซีรีส์เป็นแนวดนตรี ร้องเพลงก็เลยละเป็นฉากที่เปียโนและซันมีการร้องเพลงและเล่นดนตรีไฟฟ้าแบบพริ้วมันในอารมณ์
 

ติดตามข่าวสารหนังน่าดูได้ที่ movies.doodido.com

หรือ ดูหนัง ออนไลน์ได้ฟรีที่ moviesdoofree.com
https://movies.doodido.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7-%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81%e0%b8%ad%e0%b8%b5%e0%b8%81%e0%b8%84%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b9%89%e0%b8%87-sing-again-2022/