โรงเรียนหนองบัวพิทยาคาร ::: Nongbuapittayakarn
[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
:.ครูและบุคลากร
กลุ่มสาระ กลุ่มงาน
:. กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน
ห้องเรียน DLITโรงเรียนหนองบัวพิทยาคาร

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 28/ก.ค./2557
ผู้ใช้งานขณะนี้ 16 IP
ขณะนี้
16 คน
สถิติวันนี้
514 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
1443 คน
สถิติเดือนนี้
23203 คน
สถิติปีนี้
251995 คน
สถิติทั้งหมด
930210 คน
IP ของท่านคือ 3.234.252.109
(Show/hide IP)

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ดราม่าในเรื่องของ บอล เชิญยิ้ม ที่ถูกจับผิดว่าช่วงก่อนจะติดเชื้อนั้นทั้งคู่ได้ไปถ่ายรายการด้วยกัน  VIEW : 1054    
โดย V

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 20
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 64%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 194.5.49.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์ ที่ 7 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2564 เวลา 11:42:40   

 

บอล เชิญชวนยิ้ม เปิดใจจัดการดราม่าทำ น้าค่อม ติดวัววิด บอกเป็นตอนที่ทุกข์รวมทั้งทรมาทรกรรมใจมาก
ข้างหลังการจากไปของดาราตลกมีชื่อ น้าค่อม เชิญชวนชื่น ซึ่งเว้นแต่มีการติชมประเด็นการดำเนินการของรัฐบาลสำหรับในการหาวัคซีนแล้ว ก็ยังมีดราม่าในเรื่องของ บอล เชิญชวนยิ้ม ที่โดนจับไม่ถูกว่าตอนก่อนที่จะติดเชื้อโรคนั้นทั้งสองได้ไปถ่ายรายการร่วมกัน โดยบอลนั้นได้ถอดเฟซชิลด์ ซึ่งก็ถูกตั้งข้อคิดเห็นว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้น้าค่อมได้รับเชื้อวัววิด-19 ไหม ปัจจุบัน บอล เชิญชวนยิ้ม ได้เปิดใจกับ ครอบครัวสนุกสนานออนไลน์ ถึงหลักสำคัญที่เกิดขึ้นว่า

“ณ เวลานี้ไม่ได้อยากต้องการจะโทษผู้ใด ด้วยเหตุว่าไม่มีผู้ใดทราบว่ามีผู้ใดกันติดโรคบ้าง ไม่มีผู้ใดตั้งมั่นที่จะทำให้ผู้ที่รักติดเชื้อโรคหรอก เป็นช่วงๆที่ทุกข์แล้วก็ทรมาทรกรรมใจมากๆไม่คิดว่าจะจากไปเร็วขนาดนี้”

โดยบอลยังเผยอีกว่า “ทั้งคู่ครอบครัวสนิทกันมากมาย รวมทั้งตัวเองได้มาซื้อบ้านที่อยู่ใกล้ๆกัน เพื่อไปมาหาสู่กันได้สบาย เชื่อถือกันเป็นบิดาลูก เศร้าใจที่ช่วงสุดท้ายของน้าค่อม ตัวเองกลับช่วยอะไรมิได้เลย ทำอะไรมิได้เลย เพราะว่าจำเป็นต้องกักบริเวณ

จริงๆวันที่ 1 เดือนพฤษภาคมก่อนหน้านี้ เป็นวันที่คุยกับน้าค่อมไว้ว่า จะจัดงานบรรพชาลูกชายของตน ลูกชายของน้าค่อม รวมทั้ง แบงค์ อธิกิตติ์ ลูกเขยของน้าค่อม โดยแต่เดิมตั้งมั่นจะจัดงานกันเล็กๆตั้งแต่ปีที่ผ่านมา แต่ว่าด้วยเหตุการณ์วัววิดทำให้จะต้องเลื่อนมา แม้กระนั้นปีนี้ก็พบเหตุการณ์วัววิดอีกก็จะต้องเลื่อนออกไป

และก็ถ้าเกิดพ้นเวลากักบริเวณ ก็ตั้งมั่นว่าจะไปคุยกับครอบครัวของน้าค่อม ช่วงเวลาผ่านไป ทุกคนพอเพียงทำใจได้ก็ต้องการมาคุยเรื่องทำบุญทำกุศลให้น้าค่อม ซึ่งเวลานี้ตัวเองก็อุตสาหะทำบุญสุนทานให้กับโรงหมอต่างๆหน่วยงานณ์ต่างๆเกี่ยวกับวัววิด ตั้งมั่นอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลทุกๆอย่างให้น้าค่อม หากชาติต่อไปเกิดขึ้นมาได้ขอให้เกิดขึ้นมาเป็นบิดาลูกกันจริงๆ”

 

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ ดูหนังฟรี